เมื่อพร้อมกันแล้วเราจะพาคุณขึ้นเรืออันแสนสบายของเราซึ่งมีถึงสามลำด้วย กัน ทุกลำมีชุดปฐมพยาบาลและชุดออกซิเจนฉุกเฉินพร้อม เชิญคุณนั่งพักผ่อนหย่อนใจตามสะดวก หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการบริ๊ฟเรื่องส่วนต่าง ๆ ของเรือ จุดดำน้ำที่จะไป สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ หลังจากนั้นเรือเริ่มเดินทางออกจากฝั่งไปยังจุดดำน้ำ ใช้เวลาประมาณ 45 นาที ขึ้นอยู่กับจุดดำน้ำที่จะไป คุณสามารถเอนหลังรับลมทะเลสบาย ๆ ไปในระหว่างการเดินทางนี้

Day Diving in Pattayaเมื่อ ถึงจุดดำน้ำแรกก่อนคุณกระโดดลงน้ำ เจ้าหน้าที่จะทำการบริ๊ฟจุดดำน้ำให้คุณก่อนการดำน้ำ อธิบายส่วนต่าง ๆ อย่างชัดเจนทำให้การดำน้ำของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายและปลอดภัย สิ่งที่คุณจะได้เจอใต้น้ำ สิ่งที่ควรสังเกตุ การเช็คอุปกรณ์ การตรวจความพร้อมของทีมที่จะลงดำน้ำ หลังจากน้ันก็เป็นเวลาของคุณที่จะกระโดดลงน้ำล่ะ

หลังจากเสร็จการดำ น้ำไดฟ์แรก คุณขึ้นมาบนเรือมีเวลาให้คุณเปลี่ยนถังอากาศ พูดคุยสนุกสนานกับเพื่อน ๆ ถึงสิ่งที่ได้เจอใต้น้ำ รับประทานอาหารกลางวันที่เราจัดเตรียมไว้ไห้อย่างเหลือเฟือ ดื่มกาแฟ ชา ผลไม้ต่าง ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นมังสวิรัติเราก็ดูแลคุณได้เช่นกัน มีเวลาให้คุญพูดคุยสอบถามสร้างความสนิทสนมกับเพื่อนบนเรือ

สักพักเราจะเลื่อนเรือไปยังจุดดำน้ำที่สอง เจ้าหน้าที่ทำการบริ๊ฟฟิ่ง แล้วคุณก็ได้เวลากระโดดลงน้ำอีกครั้ง

หลัง จากเสร็จสิ้นการดำน้ำไดฟ์สอง เราก็จะมุ่งหน้ากลับเข้าท่าเรือ (ยกเว้นว่าคุณจ่ายเพิ่มเพื่อดำไดฟ์ที่สาม) ในระหว่างนี้คุณสามารถพักผ่อนหย่อนใจ พูดคุย กับเพื่อน ๆ ได้ตามสบาย เมื่อเรือถึงฝั่งคุณก็สามารถเดินทางกลับได้ตามสะดวก

อย่าลืมแวะไปที่ศูนย์ดำน้ำของเราที่หาดจอมเทียนหากคุณมีเวลา เรามีอุปกรณ์ดำน้ำมากมายให้คุณเลือกซื้อ

เรือ ดำน้ำของเรามีให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุด คุณสามารถเลือกดำน้ำที่พัทยาหรือแสมสารได้กับเราทุกวัน เรือออกจากฝั่งประมาณ 9.00 น. และกลับเข้าฝั่งประมาณ 16.00 น.

กรุณาติดต่อเพื่อจองทริปดำน้ำของคุณที่ 02 253 0300